GEIN ACADEMY là công ty cổ phần sáng kiến giáo dục toàn cầu được thành lập với sứ mệnh giúp cho hàng triệu người Việt Nam được chuyển hóa. Đến tháng 9/2022 GEIN đã thành công giúp cho hơn 80.000 khách hàng thấu hiểu bản thân và đào tạo ra hơn 6000 chuyên gia - nhà lifecoach, chuyên gia luận giải Map For Success trên toàn quốc và một số khu vực quốc tế.

FEEDBACK KHÁCH HÀNG

CÁC CHUYÊN GIA NỔI TIẾNG NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM MAP FOR SUCCESS
KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI NÓI GÌ VỀ MAP FOR SUCCESS
FOUNDER GUMAC FASHION NÓI GÌ VỀ BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG - MAP FOR SUCCESS?
CHỮA LÀNH CÁC MỐI QUAN HỆ NHỜ BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG MAP FOR SUCCESS
CHIA SẺ VỀ MAP FOR SUCCESS - CHỊ KIỀU CHINH (GIÁM ĐỐC PTKH DR LACIR)
CHIA SẺ CỦA CHỊ ĐỖ QUỲNH TRANG - KINH DOANH THỜI TRANG, MỸ PHẨM
CỨU RỖI CUỘC ĐỜI CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ TRẦM CẢM SAU SINH NHỜ BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG MAP FOR SUCCESS
BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG - MAP FOR SUCCESS ĐỊNH HƯỚNG CHO CHỦ DOANH NGHIỆP
CHIA SẺ VỀ MAP FOR SUCCESS - CHỊ PHƯỢNG
CHIA SẺ VỀ MAP FOR SUCCESS - CHỊ LỤC THÚY HOA
TỪ NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THU NHẬP ÍT ỎI ĐẾN LEADER HỆ THỐNG X3 DOANH THU
ĐIỀU GÌ KHIẾN MỘT GIÁO VIÊN DẠY MÚA QUYẾT TÂM THEO ĐUỔI CON ĐƯỜNG KINH DOANH?
BÍ QUYẾT ỨNG DỤNG BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG MAP FOR SUCCESS TRONG TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
Cô gái "tham vọng" đã gặp gỡ Bản đồ thành công - Map For Success và thay đổi như thế nào?
GIA ĐÌNH HOT MOM THANH TRẦN ĐÃ SỞ HỮU BỘ ĐÔI MAP FOR SUCCESS VÀ KID TALENT MAP. BẠN THÌ SAO? 

Thanh Trần được khán giả biết đến là một Vlogger, và cô còn là một hot mom nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô nàng được khán giả yêu thích qua các clip nói chuyện “xàm xí” hay có phần châm biếm về hoạt động thường ngày. Với lối nói chuyện vô cùng hài hước, cô nàng đã sở hữu cho mình lượt follow khủng trên Facebook và cả kênh Youtube của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, Thanh Trần đã có hơn 1,7 triệu người theo dõi trên trang cá nhân Facebook và hơn 400 nghìn lượt follow trên kênh Youtube của mình.

Biết đến GEIN cũng như bản đồ thành công Map For Success qua MC Lâm Trí Thuận, ngay lập tức, cả 2 vợ chồng nhà Thanh Trần đã mở ngay tấm bản đồ cho cả gia đình và tới văn phòng GEIN tại TP. Hồ Chí Minh để được Coach trực tiếp trong chiều hôm đó.

Nhìn bên ngoài, mọi người có thể nghĩ rằng 2 vợ chồng năng lượng như thế thì sẽ có nhiều 3 hoặc 5 trong bản đồ, nhưng trên thực tế, cả 2 đều mang năng lượng chuẩn của số 2. Cả 2 đều có trực giác tốt, biết thấu hiểu và quan tâm đến những mối quan hệ xung quanh. Đặc biệt hơn cả, ngoài đường đời 2 giống nhau, cả 2 vợ chồng còn giống nhau cả chặng, thách thức, năm và tháng cá nhân. Giống như 2 người sinh ra đã là dành cho nhau vậy, chỉ cần đồng vợ đồng chồng là có thể tát cả biển Đông được vậy.

Cũng trong buổi chiều hôm ấy, anh Lâm Trí Thuận cũng coach luôn bản đồ Kid Talent Map cho 2 bé Benny và Kelly, là con của vợ chồng Thanh Trần để giúp cho 2 vợ chồng hiểu con cũng như có những phương pháp đồng hành và giáo dục cho 2 con phát triển đúng theo môi trường và khả năng của 2 bé.

Và khi được chia sẻ về môi trường tam bảo, những khoá học phát triển bản thân tại GEIN, cũng như được gặp gỡ CCO Tú Quyên và GĐCC Quỳnh Hạnh, cả 2 vợ chồng đều cảm thấy rất yêu môi trường nơi đây và quyết tâm đồng hành cùng GEIN để trao đi những giá trị thấu hiểu cuộc đời cho nhiều người hơi nữa.

ĐĂNG KÍ MỞ BẢN ĐỒ MFS

2 CHA CON HOT TIKTOKER BỐI BỐI CÙNG SỞ HỮU TẤM BẢN ĐỒ MAP FOR SUCCESS VÀ KID TALENT MAP

Tiktoker An Nhiên (Bối Bối) chỉ mới 9 tuổi nhưng đã là hiện tượng mạng nổi tiếng trên các trang mạng xã hội và được nhiều người biết đến với biệt danh “Thánh diễn sâu. Cô bé nổi tiếng từ khi mới 5 tuổi qua những clip nhép lại những trích đoạn trong phim, kịch… Sự tự tin, dạn dĩ và biểu cảm đa dạng của Bối Bối nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả.
Bối Bối quay video cùng ba Nguyễn Minh Hải từ những năm 2017, cặp bố con “lầy lội và đáng yêu” này đã sở hữu bộ sưu tập hơn 100 clip, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và yêu thích trên mạng xã hội.

Anh Hải - ba của bé An Nhiên đã biết đến tấm bản đồ thành công Map For Success một cách vô cùng tình cờ. Chỉ qua một vài tương tác nhỏ trên mạng xã hội, anh đã kết nối được với GĐCL Quỳnh Như của GEIN Academy. Anh đã rất tò mò về công việc Life Coach này cũng như những điều mà tấm bản đồ thành công Map For Success mang lại. Vậy nên anh quyết tâm mở thử tấm bản đồ cho mình và con gái để tìm ra câu trả lời.

Anh Hải mang trong mình đường đời con số 1 nên khi bắt đầu coaching, anh vẫn cần một sự chắc chắn cũng như cụ thể hơn. Nhưng sau khi biết được mình mang sứ mệnh số 22 - người kiến tạo cũng như linh hồn 9, linh hồn khao khát chữa lành cho người khác, anh mới nhận ra tấm bản đồ thành công Map For Success giống như đang vẽ lại cuộc đời của anh từ trước tới nay vậy.

Bé Bối mang năng lượng đường đời số 9, vậy nên ngay từ nhỏ, bé đã vô cùng tài năng và bé biết cách sử dụng năng lực của mình để giúp người khác có những phút giây giải trí vô cùng tuyệt vời. Nếu ai theo dõi 2 cha con thì đều thấy được bé Bối yêu ba mình như thế nào cũng như cách mà bé đối xử vô cùng nhân hậu đối với mọi người xung quanh. Và đó chính là do bé mang chỉ số linh hồn 2, luôn luôn yêu thương và trao đi yêu thương cho người khác.

Nhìn bản đồ của 2 cha con giống như là bổ trợ cho nhau. Cộng thêm điểm chung là cả 2 đều có chỉ số ngày sinh là 5 và đam mê 5 nên nơi nào có sự góp mặt của 2 cha con thì đều trở nên vui vẻ và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Và cũng chính 2 người đã toả sáng xuất sắc trên mạng xã hội, trở thành một hiện tượng mạng với vô cùng nhiều người biết đến.

HOT TIKTOKER LÊ CHÍ LINH ĐÃ SỞ HỮU TRONG TAY TẤM BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG MAP FOR SUCCESS 

“Nếu anh biết đến Map For Success sớm hơn thì anh đã rút ngắn được thời gian để anh thành công hơn nữa”.

Đó là câu nói mà anh Lê Chí Linh, người sở hữu hơn 4 triệu Follow trên Tiktok chuyên về các bài học cuộc sống đã gửi đến chuyên gia Life Coach Lê Thường của GEIN Academy sau gần 3 tiếng Coaching tấm bản đồ thành công Map For Success.

Tại sao một người nổi tiếng, đã có những thành tựu nhất định lựa chọn tin tưởng vào Map For Success? Câu trả lời là bởi MFS ứng dụng một bộ môn khoa học về các con số đã được kiểm chứng từ hàng nghìn năm trước.

Nhận thấy những giá trị mà MFS mang lại, anh Linh đã tin tưởng lựa chọn MFS trong việc giúp anh hiểu hơn về bản thân mình và những người xung quanh để rút ra những bài học hay của cuộc sống. Từ đó sản xuất ra những Video ý nghĩa hơn lan tỏa điều tích cực tới cộng đồng. Không chỉ vậy, anh quyết định mở Map For Success cho cả vợ con và nhân sự của mình để mọi người được thấu hiểu lẫn nhau, phát huy hết những tiềm năng sẵn có trong con người mình.

HOT YOUTUBER “ẨM THỰC MẸ LÀM" ĐÃ CÓ TRONG TAY TẤM BẢN ĐỒ MAP FOR SUCCESS

Gia đình chàng hot youtuber tài năng Đồng Văn Hùng - người đứng sau thành công của kênh youtube “Ẩm thực mẹ làm" với hơn 1 triệu người theo dõi và là đại diện của Việt Nam tham dự YouTube FanFest 2020 đã có cơ duyên luận giải tấm bản đồ của mình cùng chuyên gia Map For Success.

Sau khi luận giải, chúng tôi thêm thấm thía câu nói: Người càng thành công càng đi chuẩn với bản đồ của họ. Đồng Văn Hùng mang đường đời số 6, con số đại diện của tình yêu thương gia đình, quan tâm, phụng sự, nghĩ cho người khác trước khi nghĩ cho chính mình. Quả thực, nhờ đi đúng trường năng lượng con số 6 mà kênh “Ẩm thực mẹ làm” của anh tuy vô cùng bình dị nhưng lại chạm đến trái tim của hàng triệu người và đang ngày một phát triển hơn.

Nếu tất cả mọi người dân Việt Nam đều sở hữu cho mình tấm bản đồ thành công Map For Success làm kim chỉ nam cho từng chặng đường mà mình đi thì chắc chắn rằng đất nước ta sẽ còn có nhiều nhân tài hơn nữa.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI NÓI GÌ VỀ
KID TALENT MAP

ĐĂNG KÍ MỞ BẢN ĐỒ 
KID TALENT MAP

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI NÓI GÌ VỀ
KHÓA HỌC THIẾT KẾ BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG
Cảm nhận của chị Kim Trang sau 3 ngày học khoá cơ bản
map for success
CẢM NHẬN CỦA CHỊ THỦY VỀ KHÓA ĐÀO TẠO SẢN PHẨM
MAP FOR SUCCESS K61
NGUYỄN THỊ NGỌC LIÊN_ Cảm nhận về Map for Success
sau 3 ngày học K59
CẢM NHẬN HỌC VIÊN KHOÁ ĐÀO TẠO MAP FOR SUCCESS K50: BIẾT ƠN VÌ ĐÃ TÌM RA LỘ TRÌNH CHO TƯƠNG LAI
CẢM NHẬN HỌC VIÊN KHOÁ ĐÀO TẠO SẢN PHẨM MAP FOR SUCCESS K53: HÀNH TRÌNH ĐI TÌM Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI
NGƯỜI PHỤ NỮ MẤT ĐI TẤT CẢ NHƯNG TÌM LẠI ĐƯỢC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI