Số đường đời: 1

Cách tính (cộng dọc)
Ngày tháng năm sinh=16/1/1991
Ngày:16=1+6=7
Tháng:1
Năm:1991=1+9+9+1=20=>2+0=2
7+1+2====1

Đường đời số 1 (1, 10/1, 19/1): một nhà lãnh đạo bẩm sinh; có tài quản lý; đừng biến mình trở thành kẻ theo đuôi người khác; làm chủ cuộc sống của mình.

Con số phù hợp với đường đời số 1: 1, 5, 7

Thần Số Học Số 1 Mặt tích cực: tài lãnh đạo, lòng dũng cảm, ý chí, quyết tâm
Mặt tiêu cực: bốc đồng, hung hăn, khoác lác

Sứ mệnh:6

VO DUY HOANG
46 437 86157
VO: 46=4+6=10=>1+0=1
DUY: 437=4+3+7=14=>1+4=5
HOANG: 86157=8+6+1+5+7=27=>2+7=9
1+5+9=15
===>15=1+5=6

Định mệnh số 6 (6, 15/6, 24/6, 33/6, 42/6, 51/6): định mệnh sắp đặt sẽ thành công trong việc giúp đỡ, đóng góp hỗ trợ các hoạt động cộng đồng, tình yêu và lòng trách nhiệm cao.

Định Mệnh Số 6

Định Mệnh Số hay Đường Đời Số thường là những con số chiếm ưu thế trên biểu đồ số của chúng ta. Nó giống như là một định mệnh không thể nào thay đổi, gắn liền với ta hết phần đời còn lại. Định Mệnh Số thường được mọi người xem là Đường Đời Số mặc dù cả hai khái niệm này có vài phần khác nhau nhưng lý do người ta xem nó là một cái là vì nó đều thể hiện hành trình của bạn từ lúc sinh ra, cung cấp những thông tin cần thiết như mục đích sống, định hướng riêng. Biết được Định Mệnh Số cũng giống như tìm ra cho bản thân hướng đi đúng đắn, thấu hiểu bản thân và tìm cách đạt được thành công trong sự nghiệp.

Số 6 thật sự là một con số rất đẹp vì nó chính là tổng của các ước số (1 + 2 + 3), nó gắn liền với sự hài hòa và cân bằng. Số 6 là toàn bộ những gì về tính trách nhiệm, sự an ninh và sống một cuộc sống hạnh phúc đầy đủ. Những người có rung động tần số năng lượng thuộc số 6 thường thích tập trung nhiều vào các mối quan hệ gia đình và bạn bè, đối với họ đây là điều đáng quý và đem lại niềm vui cho bản thân.

Họ thích tận hưởng cuộc sống thông qua việc trau dồi các mối quan hệ xung quanh họ, đặc biệt là mối quan hệ gia đình. Họ khác biệt với những người số 4 ở chỗ là họ quan trọng những giá trị về tình người hơn là giá trị vật chất, trong lòng họ luôn đặt gia đình và bạn bè lên hàng đầu và đó cũng chính là thành công của họ. Nhưng điều này không có nghĩa là họ bỏ qua hết tất cả các giá trị khác chỉ để chọn quan hệ, đơn giản là họ giỏi về việc giữ cân bằng trong các mối quan hệ hơn.

Xét theo chiêm tinh và cung hoàng đạo, Định Mệnh Số 6 gắn liền với hình ảnh tư duy thiết thực đến từ Xử Nữ và Sao Kim, hành tinh đại diện cho tình yêu. Xử Nữ là một dấu hiệu của sự kết nối sâu sắc mang tính phục tùng. Không giống số 1 hay số 4, cuộc sống của những người số 6 xoay quanh sự cố gắng cân bằng những gì mà họ yêu quý, giống như họ xem đó là sự bảo vệ của họ dành cho chúng. Từ đây, lòng trách nhiệm đã được hình thành.

Con đường sự nghiệp của Định Mệnh Số 6

Có hai yếu tố quyết định nên số phận của một người: đường đời và mục tiêu trên đường đời đó. Ở Định Mệnh Số 6, cả hai yếu tố này đã được kết hợp với nhau tạo nên một số phận thật đặc biệt, đường đời của số 6 chính là việc tập trung vào cuộc sống gia đình và nhà cửa, còn mục tiêu trên đường đời đó chính là tạo nên sự hài hòa, học cách nuôi dưỡng môi trường này để nó đem lại lợi ích chung cho tất cả mọi người. Việc này vô tình xây dựng nên lòng trách nhiệm cho những người mang trong mình Định Mệnh Số 6.

Số 6 được cho là con số chứa nhiều tính chất nuôi dưỡng nhất trong tất cả các số. Năng lượng trong Định Mệnh Số 6 hướng đến việc kiến tạo nên một môi trường hài hòa, chữa lành tất cả bệnh tật cả về thể chất lẫn tinh thần, trong đó cũng có phần năng lượng nuôi dưỡng đứa trẻ bên trong bản thân hoặc trẻ em nói chung. Vì vậy ta có thể thấy người mang số 6 thường làm các ngành nghề về tư vấn, y học hay chăm sóc trẻ em, người lớn tuổi, người khuyết tật,… Đôi khi năng lượng số 6 cũng liên quan đến công việc nội trợ.

Nếu xét trong môi trường kinh doanh hay doanh nghiệp lớn, những người mang trong mình Định Mệnh Số 6 thường sẽ tham gia vào môi trường bán hàng, họ có thể đưa sản phẩm của mình lên như một khả năng trời phú và họ được xem là người bán hàng có tâm nhất quả đất bởi vì ở họ luôn thể hiện sự tâm huyết của mình vào chính sản phẩm của mình, họ rất đáng tin cậy và họ rất dễ tạo niềm tin cho người mua hàng, họ vừa có tâm lại vừa biết cách đánh đúng tâm lý khách hàng nhưng không theo kiểu mưu mô, lừa gạt.

Đời sống tình cảm của Định Mệnh Số 6

Lá bài Ần chính trong Tarot gắn liền với Định Mệnh Số 6 là lá The Lovers. Lá bài này không hẳn là nói về tình yêu mà nó tập trung nhiều vào việc đưa ra quyết định cần thiết cho bản thân mình, tựa như câu chuyện về Adam và Eva ăn táo trong Vườn Địa Đàng, họ đã có thể chọn ăn hoặc không, nhưng cuối cùng họ vẫn chọn ăn, còn về phần sau của câu chuyện thì điều đó không quan trọng, quan trọng là tính chất lựa chọn và quyết định cũng hiện hữu ngay trong chính tình yêu của người mang trong mình Định Mệnh Số 6.

Nhìn chung, họ thích những kết nối lâu dài, giống như khi đã yêu thì nghĩ tới việc cưới luôn chứ không thích sự bồng bột và ngắn hạn. Lựa chọn của họ luôn mang tính quyết định lớn nên những người mà họ tìm kiếm phải đạt được mục tiêu trong họ. Họ còn là một người hấp dẫn bởi tính cách thích chăm sóc, chiều chuộng bạn tình nên hầu hết tất cả các số đều dễ bị họ thu hút. Tuy nhiên, họ cũng cần phải lý trí và cẩn thận hơn vì họ rất dễ bị lợi dụng vì tin tưởng vào đối phương quá mức.

Ý nghĩa biểu tượng và mục đích sống của Định Mệnh Số 6

Số 6 đúng là một con số cân bằng và hài hòa đến mức hoàn hảo, chúng được cấu thành từ ba số 2 và hai số 3, ngay cả bản chất của số 6 cũng đã thể hiện sự hài hòa đến như vậy. Năng lượng này cho phép người mang trong mình Định Mệnh Số 6 tạo nên môi trường hài hòa và nuôi dưỡng trong chính mái ấm của họ hoặc nơi làm việc của họ.

Định Mệnh Số 6 gắn liền với sự đáng tin cậy và tính thực tế của Xử Nữ, liên quan đến lá bài The Lovers – đại diện cho cung Song Tử, biểu tượng này đồng nghĩa với việc số 6 cũng có thể là một con số đầy sáng tạo nhưng nó lại có sự giới hạn. Nó không giống như sự sáng tạo không giới hạn của số 3, số 6 cân bằng hơn, trách nhiệm hơn và đáng tin tưởng hơn. Vì vậy ta cũng có thể thấy người số 6 có thể vận dụng khả năng sáng tạo của mình cho việc trang trí nhà cửa hay thiết kế nội thất.

Một điều bất ngờ ở số 6 là mặc dù là một con số cân bằng nhưng không có nghĩa là những người mang số 6 là người hoàn hảo, ở họ cũng có những bài học từ tiền kiếp. Nếu bạn mang trong mình Định Mệnh Số 6 thì có thể ở kiếp trước, bạn đã bỏ bê trách nhiệm trong hôn nhân và gia đình. Đó là lý do vì sao ở kiếp này bạn cần phải học bài học về những lựa chọn sáng suốt, học cách trở thành một người đáng tin tưởng và đầy trách nhiệm cho gia đình và người bạn nuôi dưỡng.

Một bài học khác mà Định Mệnh Số 6 cần phải trải qua đó chính là ở kiếp trước họ cũng rất khó khăn để kiếm được bạn tình, một phần vì họ là người không đủ trách nhiệm để gánh chuyện hôn nhân, nhưng phần lớn là do họ bị lợi dụng nhiều. Nên ở kiếp này, ngoài là người nuôi dượng người khác, họ phải học bài học về việc tự nuôi dưỡng, chiều lòng bản thân, mục đích trong đường đời của họ chính là học cách coi trọng bản thân. Họ sáng tạo, tài giỏi và họ cần phải để cho chúng giúp cuộc sống của họ tốt đẹp hơn

Con số Linh hồn/khát tâm/tâm hồn:7

VO DUY HOANG=>
_O _U_ _OA__
_6 _3_ _61__=6+3+6+1=16
1+6=7

Khát tâm số 7: bạn cảm thấy hài lòng khi mà có thời gian và một không gian vừa đủ để theo đuổi hành trình tâm linh của mình.

Các khóa học MIỄN PHÍ của GEIN ACADEMY:
  • KHÓA LIFECOACH
  • KHÓA NHÂN TƯỚNG HỌC
  • KHÓA QUẢN TRỊ CẢM XÚC
  • KHÓA CHỮA LÀNH
  • KHÓA HỌC CUỘC ĐỜI THỊNH VƯƠNG
  • KHÓA HỌC HÀNH TRÌNH TỚI TRÁI TIM CON

    ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

    XEM THÊM