LUẬN GIẢI CHI TIẾT

CON SỐ CHỦ ĐẠO

Bạn mang con số 3 chủ đạo

Số 3 nằm ở vị trí đầu của Trục ngang Trí não, chúng ta có thể hiểu vì sao điểm nhấn của bạn nằm ở phần tư duy và lý luận.

MỤC ĐÍCH SỐNG

Bạn sẽ có mục đích sống liên quan tới các khả năng tư duy. Đối với họ, sự thấu hiểu cuộc sống và sự phát triển cá tính của riêng bạn có liên quan mật thiết đến các vấn đề tư duy mang tính trực giác (intuitiveness) hoặc vận dụng thực tế (practical involvement). Chính vì vậy, những đóng góp của họ trong cuộc sống được thể hiện thông qua việc tư duy, lên kế hoạch, phân tích, ghi nhớ, vv…

ĐIỀU KIỆN PHÁT TRIỂN TỐI ƯU

Bạn một khi đã tập trung suy nghĩ thì người khác khó mà theo kịp tốc độ tư duy của họ. Bên cạnh đó, tư duy nhạy bén của bạn đôi khi còn được thể hiện thành tính hài hước, một kiểu sức hút bẩm sinh khiến bạn có khả năng trở thành những người bạn đồng hành thông minh và hoạt bát. Bạn thể hiện bản thân thông qua kênh tư duy một cách thuận lợi hơn nhiều so với qua cảm xúc hoặc hành động cụ thể.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đối với bạn, đầu óc nhanh nhạy, tính hài hước và tư duy linh hoạt nói chung giúp bạn dễ dàng thành công trong công việc. Bạn có thể trở thành linh hồn của buổi tiệc hoặc là người sáng giá trong công ty, nhưng ưu điểm này không phải lúc nào cũng được thể hiện khi bạn ở nhà. Bạn có thể rất thoải mái và thu hút trong các tương tác xã hội, nhưng với những người có sự gắn bó lâu dài thì bạn thường phê bình gay gắt. Điều này có thể khiến những người thân thiết với bạn cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt là người bạn đời. Bạn thường thích giúp đỡ người khác, miễn là những người đó có khả năng tư duy tương đồng và sẵn sàng hợp tác với họ.

KHUYNH HƯỚNG CẦN KHẮC PHỤC

Khi sống kém tích cực, bạn dễ để lại ấn tượng là người trịch thượng, gia trưởng hoặc thích chỉ đạo người khác. Điều này có thể gây ra khá nhiều hiểu lầm và sự bất mãn. Bởi sở hữu khả năng tư duy nhạy bén nên bạn dễ thiếu kiên nhẫn và kém bao dung với những người kém nhanh nhạy hơn, cũng như thường phê bình “khả năng tư duy hạn chế” của những người này. Nếu không ý thức kiểm soát tốt, bản tính hay xét nét, bình phẩm của bạn sẽ dễ bị đem ra áp dụng trong gia đình, dẫn đến những cuộc hôn nhân tan vỡ. Trong vài trường hợp, những lời chỉ trích thường xuyên này có thể gây áp lực nặng nề cho người bạn đời của bạn đến mức khiến những người này… bị tổn thọ.

HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Bạn nên học cách phát triển khả năng cảm nhận cảm xúc của người khác. Khi nhận ra rằng những trải nghiệm trong cuộc sống luôn mang đến những bài học quý giá, bạn sẽ có sự tiến bộ đáng kể trong hành trình phát triển bản thân. Việc học được cách chung sống hòa hợp với người khác cũng giúp bạn có được những bước tiến dài. Từ đó, cuộc sống của bạn sẽ tích cực hơn nhiều.

Bạn rất cần hạn chế phê bình hoặc chỉ trích người khác, thay vào đó là vận dụng sự kiên cường vốn có của bản thân để mang lại nguồn năng lượng tươi mới, nhìn nhận những trải nghiệm kém vui như cơ hội phát triển. Bạn cũng nhận được lợi ích tuyệt vời nếu mở rộng phương thức biểu đạt của mình bằng cách vận dụng trực giác và trở nên thực tế hơn trong các hoạt động hàng ngày, đặc biệt là tại nhà.

NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP

Bạn rất thích hợp với những công việc liên quan đến trí não, bao gồm các lĩnh vực học thuật, đặc biệt là khoa học, kế toán, quản trị kinh doanh, lập trình, phân tích hệ thống, v.v… Bạn cũng có thể là những nhà nghiên cứu khoa học giỏi giang, cũng như có năng khiếu trong các ngành nghệ thuật như viết lách, diễn xuất hoặc trở thành chuyên gia phê bình các bộ môn nghệ thuật.

TÓM LẠI

Bạn có đầu óc nhanh nhạy, giỏi đánh giá, suy nghĩ và lên kế hoạch. Bạn cũng có óc hài hước khá thông minh, nhưng dễ gặp các vấn đề trong cuộc sống hôn nhân nếu không kiểm soát tốt các mặt tiêu cực của bản thân.

BIỂU ĐỒ NGÀY SINH

6
22
11
Số 1 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh

Số 1 là con số đại diện “cái tôi” và cách nó được thể hiện hay bị đè nén. Số lượng số 1 có mặt trong Biểu đồ ngày sinh sẽ thể hiện mức độ tự chủ hay thiếu tự chủ của người sở hữu nó.

Bạn Có 2 Số 1 (11)

Người có hai số 1 (11) trong Biểu đồ ngày sinh là người may mắn nhất trong cả nhóm, bởi sự cân bằng trời cho trong việc diễn đạt nội tâm. Đây là một đặc điểm nên được sử dụng một cách khôn ngoan – không bao giờ lạm dụng nó cho mục đích thao túng người khác. (Đồng thời hãy nhớ đừng mất kiên nhẫn với những người không may mắn có hai số 1 giống bạn, đặc biệt nếu đó là người yêu hoặc người bạn đời của bạn.)

Người có hai số 1 thường có khả năng nhìn nhận các vấn đề hay các cuộc tranh luận theo cả hai mặt, và vì vậy họ hoàn toàn có khả năng chuyển sang hướng đối lập trong một cuộc thảo luận nếu quan điểm của bên đó có vẻ có giá trị hơn. Điều này giúp họ không bị sa vào tư duy bảo thủ, thứ khiến tầm hiểu biết bị giới hạn một chiều, và vì thế bản thân họ cũng thường ít khi bắt bẻ những “lỗi sai” của người khác. Có thể nói người có hai số 1 trong biểu đồ thường dễ có cuộc sống cân bằng, an vui, bất kể cuộc sống có diễn ra thế nào.

Những đặc điểm nổi bật của hai số 1 (11): Chính nhờ những yếu tố tích cực, dung hòa và cân bằng này mà người có hai số 1 trong biểu đồ dễ trở thành các chính trị gia thành công hoặc người của công chúng, người nổi tiếng. Yếu tố hai số 1 làm nổi bật nhận thức về con người, cũng như cách biểu đạt bản thân và khả năng nhìn nhận vấn đề một cách đa chiều, không phiến diện, giúp giảm thiểu khả năng bị hiểu lầm.

Những Số 1 Bị Cô Lập

Xung quanh con số 1 của bạn thiếu số 2, số 5, số 4, thì tự nhiên con số 1 của bạn trở thành một “ốc đảo cô đơn”. Điều này thể hiện rõ nét vì sao những người có Biểu đồ ngày sinh như thế thường cảm thấy cô độc và không ai hiểu mình. Bạn rất dễ bị hiểu lầm trong những điều bạn nói, những việc bạn làm, hoặc thấy khó giải thích được cho rõ, cho đúng những lời nói hay hành động của mình.

Nếu các con số còn lại trong biểu đồ của bạn nhấn mạnh ở trục ngang trên cùng, những người này có thể bị hiểu lầm là lười biếng hoặc không đáng tin cậy, vì rất nhiều ý tưởng của bạn không được hiện thực hóa, hoặc bạn hứa nhưng hiếm khi chịu làm. Điều này khiến bạn không còn được tin cậy nữa. Nhưng khổ nỗi là trong cuộc sống hằng ngày, những người xung quanh bạn đều thấy được điều này, chỉ có bản thân bạn thì không! Đó là vì bản chất “cái tôi” trong bạn quá mạnh mẽ, tạo ra một ốc đảo lẻ loi trong bạn.

Số 2 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh

Với vị trí nằm ở cổng vào Trục ngang Tinh thần (trục gồm ba số 2-5-8), số 2 là chìa khóa dẫn đến trực giác, sự nhạy cảm và cảm giác. Trong tất cả chín số tự nhiên, số 2 rất thường có mặt trên Biểu đồ ngày sinh, chỉ sau số 1 và số 9. Và chắc chắn khi chúng ta bước vào thế kỷ 21, số 2 sẽ trở nên phổ biến vô cùng.

Có được một số 2 trong ngày sinh thật sự là một phước lành, vì nó sẽ cho bạn những hướng dẫn giá trị để khai mở sự nhạy cảm và trực giác của mình. Khi những khả năng này phát triển, bạn sẽ nâng cao khả năng thấu hiểu bản thân, thấu hiểu người khác, thấu hiểu cuộc sống và mọi tạo vật.

Nếu bạn còn nhớ, ý nghĩa chính của số 1 là “cái tôi”. Vậy khi thế kỷ 20 (những năm 19xx) đã khép lại và kỷ nguyên mới 2000 mở ra, thì kỷ nguyên của “cái tôi” được nhấn mạnh sẽ lùi bước, thay vào đó là một kỷ nguyên của sự nhận thức mang tính trực giác.

Bạn Có 2 Số 2

Như đã đề cập ở trên, cặp số 22 trong Biểu đồ ngày sinh là một lợi thế to lớn để một người phát triển trực giác và độ nhạy cảm. Nhưng người sở hữu cặp số 22 cần có ý thức sử dụng lợi thế này, nếu không nó sẽ bị mai một.

Trực giác và độ nhạy cảm lý tưởng này giúp người có cặp số 22 đạt được trí thông minh trên mức trung bình, dựa trên khả năng thấu hiểu trời cho đối với con người và sự việc. Khi nói đến việc đánh giá người khác qua ấn tượng đầu tiên, trực giác của những người này cực đáng tin cậy, với độ chính xác và nhanh chóng đáng kinh ngạc. Họ gần như lập tức nhận ra người khác đối với họ có chân thành hay không, miễn là họ không để “cái tôi” hay trí tưởng tượng của mình nhảy vào và làm biến màu trực giác nguyên thủy mà họ có.

Nếu được biểu đạt theo cách tích cực, trực giác nhạy bén và cân bằng này sẽ thu hút họ vào nhiều khía cạnh của đời sống con người. Thông thường, họ sẽ xử lý những việc này rất suôn sẻ và thành công, nhưng họ cũng cần chú ý để tránh bị lôi kéo vào quá nhiều vụ việc. Điều đó có thể làm tổn hại hạnh phúc gia đình của họ. Cần nhớ rằng cân bằng mới là chìa khóa mở cửa thành công.

Số 6 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh

Nằm giữa Trục ngang Trí não (gồm các số 3-6-9), số 6 đại diện cho sự sáng tạo của con người, cũng như tính chất đối lập của nó, sự hủy diệt. Chúng ta luôn là người quyết định nắm lấy mặt tích cực hay tiêu cực của một con số, nhưng từ số 6 đến số 9, sự khác biệt giữa hai mặt này trở nên rõ nét hơn.

Tính sáng tạo được hiểu nhiều nhất như “Hoạt động của Đấng Sáng tạo”. Và bởi vì chúng ta là những phần tử (vô cùng nhỏ) của vũ trụ (vô cùng vĩ đại) này, nên tính sáng tạo mà Đấng Sáng tạo dùng để vận hành vũ trụ này luôn có sẵn trong mỗi chúng ta. Số 6 trong Biểu đồ ngày sinh tạo ra đường nối sáng tạo giữa số 3 – con số mang đặc điểm trí nhớ và phân tích thuộc não trái – với số 9 – con số chịu trách nhiệm về lý tưởng thuộc não phải – từ đó tạo điều kiện cho Trục ngang Trí não của người sở hữu nó vận hành suôn sẻ.

Số 6 cũng nằm ở đầu Mũi tên Ý chí, và vì thế, số 6 hỗ trợ ý chí hòa hợp với trí não. Điều này đặc biệt mạnh hơn nữa khi trong Biểu đồ có thêm số 4 của óc thực tế và số 5 của tình yêu thương.

Biểu đồ thiếu số 6 chỉ ra rằng người này cần phát triển óc sáng tạo thông qua các thế mạnh và khả năng của những con số khác. Nếu họ có số 3, việc này sẽ dễ thực hiện hơn. Nếu không có số 3, họ cần phải nỗ lực nhiều hơn để phát triển bản thân.

Bạn Có 1 Số 6

Số 6 chỉ óc sáng tạo, và biểu hiện phổ biến nhất của những người mang đặc tính này của số 6 chính là tình yêu sâu đậm với mái ấm của mình. Tuy nhiên, khi thể hiện ở mức độ cá nhân, họ thường chọn những lĩnh vực nghệ thuật, như sáng tác, biểu diễn, vẽ tranh, làm gốm…

Người có một số 6 rất tập trung vào trách nhiệm với gia đình. Nhưng khi trưởng thành hơn, những người này cảm thấy chỉ trách nhiệm với gia đình thôi là chưa đủ để thể hiện tính sáng tạo của mình, do đó họ sẽ tham gia vào nhiều lĩnh vực khác để thỏa mãn bản thân – hoặc họ sẽ tiếp tục thắc mắc tại sao mình vẫn chưa có được cảm giác mãn nguyện trong những việc mình làm. Khi họ “phát hiện” ra các thể loại nghệ thuật phù hợp, đặc biệt là sức mạnh sáng tạo của âm nhạc, cuộc sống của họ sẽ thăng hoa một cách đáng kinh ngạc.

Số 7 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh

Người Việt Nam chúng ta có câu “ba chìm bảy nổi”. Thế nhưng áp theo hệ thống Numerology của trường phái Pythagoras, trong Biểu đồ ngày sinh, số 3 xem ra “nổi” hơn vì nó phụ trách trí nhớ. Còn số 7, nói dở cũng không phải dở, nhưng nó mang một chức năng vô cùng đặc biệt của đời sống con người, nói nôm na là “nổi trong sự chìm”. Là con số cao nhất trên Trục ngang Thể chất (gồm dãy số 1-4-7), số 7 thể hiện tất cả những bài học mà người mang con số này trong ngày sinh cần lĩnh hội trong kiếp sống này. Tuy nhiên, những bài học đó không phải học ở trường lớp, mà là qua những trải nghiệm “thương đau” khó quên nơi trường đời. Qua những bài học này, người ta sẽ không bao giờ phạm sai lầm lần nữa, hoặc sẽ rút ra được những triết lý nào đó của cuộc sống.

Ý nghĩa triết lý sâu xa của số 7 nằm ở hai mặt. Thứ nhất là mặt thể chất: số 7 đại diện cho các hoạt động thực tiễn, thứ đóng vai trò như bước cuối cùng để hoàn thiện việc học và là quá trình cần thiết để có “vật liệu” và “công cụ” mang đi chỉ lại cho người khác. Thứ hai là mặt tinh thần và tâm linh: số 7 là một “ngôi đền”, nơi lưu trữ những giá trị triết học, trí tuệ và chân lý. Ý nghĩa sâu hơn của điều này chính là buông bỏ nhu cầu chiếm hữu mang tính trần tục để hợp nhất thể xác và tinh thần.

Sự mất mát và tổn thương là điều không thể tránh khỏi, nhưng nó cũng là cơ hội tuyệt vời để gột rửa và thanh lọc bản thân. Khi chúng ta không chủ động thực hành sự thanh lọc này, vũ trụ sẽ thực hiện thay chúng ta. Tốt nhất là chúng ta nên chủ động quyết định những điều mình nên hy sinh trong cuộc sống, theo hướng tích cực và đầy dâng hiến theo ý thức phục vụ cuộc sống. Theo cách này ta sẽ chủ động học hỏi và thấu hiểu được mục đích cuối cùng của sự trải nghiệm này; thay vì ta rồi sẽ buồn đau trải nghiệm hy sinh mất mát một cách hoàn toàn bị động, đầy bất ngờ.

Bạn Không Có Số 7 Trên Biểu Đồ Ngày Sinh

Những người thiếu số 7 trên Biểu đồ ngày sinh sẽ nằm trong hai trường hợp:

Hoặc là họ đã vượt qua bài học hy sinh trong những kiếp sống trước, nên kiếp này không cần học lại nữa (thật đáng mừng); hoặc là họ chưa hiểu được giá trị của sự hy sinh và phải chủ động nỗ lực để hiểu được giá trị này (trường hợp này phổ biến hơn).

Nói cách khác, các trường hợp không có số 7 trong ngày sinh sẽ thuộc một trong hai nhóm:

Hoặc là linh hồn đã rất già (đã vượt qua “bài kiểm tra” hy sinh này);

Hoặc là linh hồn còn khá non trẻ, chưa học tới “bài hy sinh”. Đây là nhóm chiếm đa số. Bởi vì sớm muộn chúng ta cũng phải bước vô chặng “bài thi hy sinh” này, nên nếu ai biết nghĩ thì đời này chúng ta hãy chủ động “hy sinh ở thể chủ động” để tránh rơi vào trường hợp bị vũ trụ “bắt phải hy sinh” với nhiều tổn thất nặng nề. “Hy sinh chủ động” ở đây có thể hiểu là hy sinh phần thời gian của mình để giúp đỡ người khác, hoặc muôn loài, hoặc môi trường; hy sinh một phần tiền bạc mình kiếm được cho các hoạt động hay tổ chức thiện nguyện; hy sinh tình yêu của mình cho những người già neo đơn, trẻ em mồ côi cơ nhỡ hay người ốm đau bệnh tật thiếu người chăm sóc, hy sinh tâm sức của mình cho cha mẹ, người lớn tuổi…

Số 9 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh

Số 9 là con số uy quyền nhất. Người La Mã từng xem số 9 là đại diện của chiến tranh, biểu tượng của Sao Hỏa. Chúng ta biết nó là con số của chiến tranh và sự thịnh vượng, tùy thuộc vào cách nó được sử dụng như thế nào. Đây cũng là con số của hoạt động trí não (nằm ở cuối Trục ngang Trí não, gồm ba số 3-6-9), đại diện cho bán cầu não phải và sức mạnh của lý tưởng cùng với yếu tố tinh thần cũng như tâm linh của phần não này.

Về mặt vật chất, số 9 thể hiện tham vọng hay hoài bão, và chính đặc điểm này đã góp phần gây ra quá nhiều sự xung đột và tình cảnh rối ren trên thế giới ở thế kỷ 20, khi những người được sinh ra trong giai đoạn này đều có ít nhất một số 9 trong Biểu đồ ngày sinh.

Bắt đầu từ thế kỷ 21, sẽ có nhiều người được sinh ra mà không có số 9, thay vào đó, ai cũng có ít nhất một số 2 trong Biểu đồ ngày sinh. Vì thế, trọng tâm của thế giới sẽ có sự chuyển đổi lớn từ Trục ngang Trí não (có số 9) sang Trục ngang Tinh thần (có số 2). Tóm lại, sẽ có nhiều người có cảm xúc sâu sắc hơn và ít tham vọng cá nhân hơn. Tuy nhiên, điều này sẽ chưa thật sự rõ nét cho đến khoảng giữa thế kỷ này, khi những người trẻ sinh từ năm 2000 trở đi đủ trưởng thành và đủ tinh thần trách nhiệm để gánh vác cục diện thế giới.

Bạn Không Có Số 9 Trên Biểu Đồ Ngày Sinh

Điều này không có nghĩa là người này không có trách nhiệm, hoài bão hay lý tưởng. Nó chỉ là sự nhắc nhở rằng các cá nhân đó cần nỗ lực hơn nữa để thể hiện những giá trị này rõ nét hơn, để tạo nên một xã hội hài hòa, luôn tiến về phía trước với sự cân bằng và ổn định.

Bạn Có Mũi Tên Trống 3-5-7: Mũi Tên Hoài Nghi

Mũi tên trống 3-5-7 này xuất hiện khi ngày sinh của bạn không có bất kỳ con số 3, 5, 7 nào. Trong Biểu đồ ngày sinh, mũi tên trống này được tạo thành bởi đường thẳng kéo dài từ ô trống ở góc trên cùng bên trái xuống ô trống ở góc dưới cùng bên phải. Vì thiếu cả ba số 3, 5 và 7 nên tính chất của cả ba con số này đều vắng mặt, hệ quả là những người này sẽ dễ hoài nghi cuộc sống, như cái tên của mũi tên miêu tả.

Mũi tên trống 3-5-7 có thể xuất hiện trong rất nhiều Biểu đồ ngày sinh hiện nay do không có những con số “đảm bảo có mặt” như số 1 và 9 ở Mũi tên Quyết tâm 1-5-9. Tất cả những người không có các số 3, 5 và 7 trong ngày tháng năm sinh của mình đều có khả năng có mũi tên trống này.

Và vì thiếu hẳn ít nhất là ba số trong tổng cộng chín số tự nhiên, nên tỷ lệ các con số khác bị lặp lại trong Biểu đồ ngày sinh này là khá cao, dẫn đến tình trạng bị thừa những số mà chỉ có một số một ô là lý tưởng nhất, tức là các con số từ 3 đến 9. Cụ thể, vì thiếu 3, 5 và 7 nên xác suất lặp lại các số 4, 6, 8, 9 khá cao. Bên cạnh đó, nhiều hơn hai số 1 và hai số 2 cũng không tốt. Người sinh ngày 28/9/1984 có Mũi tên Hoài nghi và có đến hai số 8, hai số 9.

Trong khi đó, người sinh ngày 28/2/1964 thì có biểu đồ tốt hơn, vì tuy trống 3-5-7, nhưng các số còn lại trải đều các ô. Con số duy nhất lặp lại là cặp số 22 thì lại rất tốt. (Nhắc lại: trong chín số tự nhiên, chỉ có cặp 11 và 22 là tốt nhất; còn lại, các số từ 3 tới 9 thì chỉ cần một con số là đẹp nhất, nhiều hơn sẽ dư và ảnh hưởng không tốt đến các đặc điểm tính cách, cuộc sống, trải nghiệm, mất mát…)

Về tính chất, những người có Mũi tên trống 3-5-7 thường có vẻ khá đa nghi, hay đặt câu hỏi “Tại sao?” cho hầu như mọi vấn đề trong cuộc sống, đặc biệt là những vấn đề họ mới gặp lần đầu. Điều này làm cho cuộc sống của họ khá mệt, thậm chí có vẻ hơi tiêu cực. Tuy nhiên, sau khi họ đã cất công tìm hiểu kỹ càng đến tận căn nguyên vấn đề, nếu điều đó thuyết phục được họ thì họ sẽ thể hiện sự chấp nhận một cách rõ ràng; ngược lại, nếu đã không đồng tình với quan điểm nào thì họ sẽ dứt khoát gạt luôn quan điểm đó sang một bên.

Bản chất của những người thuộc nhóm này là có máu tìm hiểu, tìm tòi, nên có rất nhiều nhà nghiên cứu khoa học có mũi tên đặc thù này. Nhìn chung, những người này sẽ bắt đầu nghiền ngẫm dựa trên nền tảng các kiến thức cơ bản, thứ được xem là chuẩn mực trong bất kỳ lĩnh vực nào họ đang theo đuổi, và thường bỏ qua cơ hội đào sâu những khía cạnh triết lý sâu sắc hơn của đời sống con người, hoặc nếu có nhìn ra thì họ cũng đặt chúng vào vị trí thứ yếu.

Vì có quá nhiều điều làm họ cảm thấy hồ nghi về cuộc sống, họ trở nên khá nóng nảy và dễ rơi vào thế bị động. Nếu không có ý thức tự điều chỉnh bản thân, họ sẽ trở thành nạn nhân của chứng rối loạn lo âu (hay lo lắng thái quá), kèm theo các triệu chứng như nhức đầu và một số vấn đề tâm lý khác. Trạng thái lo lắng, bồn chồn có thể dẫn đến nhiều phản ứng tiêu cực, gây ra những tai nạn bất ngờ và thường ảnh hưởng đến vùng đầu. Do đó, đối với những người có Mũi tên trống 3-5-7, điều đặc biệt cần thiết là họ cần phát triển một cái nhìn sâu sắc hơn về các triết lý sống ở đời để nhận ra rằng có những điều không chỉ được cảm nhận bởi năm giác quan thông thường.

Nếu vì một lý do gì đó mà những người này cảm thấy thất vọng với một tôn giáo, tín ngưỡng hay nền khoa học vốn được xem là chính thống, họ có xu hướng phản ứng với thái độ bất cần, thiếu tin tưởng với các đức tin hay triết lý trong cuộc sống. Điều này lại khiến họ thêm chán nản với cuộc đời. Cách tốt nhất để những người có Mũi tên trống 3-5-7 khắc phục xu hướng này là hãy tự phát triển cho mình một mục đích sống cụ thể, nuôi dưỡng lòng thương yêu con người, thương yêu muôn loài một cách mạnh mẽ hơn, và học cách thể hiện bản thân một cách sâu sắc hơn thông qua các hình thức nghệ thuật như viết lách, vẽ, âm nhạc, v.v…

Trẻ con có Mũi tên trống 3-5-7 thường thể hiện tính hoài nghi qua trạng thái ủ rũ, tâm trạng lên xuống thất thường. Nhưng nếu các bậc cha mẹ hiểu được nguyên nhân gây ra tình trạng đó thì họ sẽ có thể giúp trẻ điều chỉnh để có thái độ tích cực hơn, cũng như giúp trẻ tìm được sự bình yên trong tâm hồn bằng cách tránh xa các chương trình truyền hình hỗn loạn, các trò chơi lộn xộn trên điện thoại hay máy tính bảng hoặc những người bạn quá ồn ào. Khi có điều gì làm trẻ con có mũi tên trống này phật lòng, chúng có xu hướng trốn vào bên trong nội tâm mình. Sự cách biệt này là một cách để chúng tự cân bằng cảm xúc và tinh thần.

Các bậc phụ huynh có thể giúp trẻ bằng phương pháp hai bước như sau:

Đầu tiên, hãy khuyến khích trẻ đọc nhiều sách về tự nhiên, khoa học, địa lý và tìm hiểu lý do đằng sau những hiện tượng đang diễn ra, cũng như phát triển tính tò mò tích cực.

Sau đó, hãy khuyến khích trẻ chủ động theo đuổi một bộ môn nghệ thuật nào đó, như học chơi một loại nhạc cụ, học vẽ, làm đồ gốm, nặn tượng…

Lưu ý:

Trẻ con có Mũi tên trống 3-5-7 cần rất nhiều tình thương và cần được đối xử tử tế, nhưng phụ huynh không được quá nuông chiều trẻ. Hãy kiên nhẫn nhưng vẫn phải kiên quyết và cứng rắn, nếu không, trẻ sẽ lợi dụng sự cưng chiều này và sinh hư. Mặt khác, cha mẹ cũng không bao giờ nên quay lưng lại với trẻ chỉ vì chúng không hành xử đúng. Hãy nhớ là trẻ luôn phản ứng lại những hành động của cha mẹ, vì vậy việc cha mẹ mặc kệ hoặc tỏ ra “không thương nữa” càng thổi bùng các phản ứng tiêu cực ở trẻ, và chúng sẽ thể hiện điều này theo cách duy nhất mà chúng biết: tỏ ra giận dỗi hoặc cô lập bản thân nhiều hơn. Điều này chỉ làm cho tình hình của trẻ trở nên tệ hơn mà thôi. Tình yêu thương sẽ chiến thắng tất cả, nên các bậc phụ huynh có con thuộc nhóm này hãy cố gắng thể hiện tình yêu thương đúng mức và sự nghiêm khắc vừa phải. Nghe có vẻ khó, nhưng hoàn toàn khả thi.

Cách Phá Thế Mũi Tên Trống 3-5-7

Phá Thế Trống Bằng Tên Riêng

Trên thực tế, có khi cha mẹ bạn đã vô tình “phá thế trống” này cho bạn rồi. Nếu bạn thấy một người có Biểu đồ ngày sinh mang mũi tên trống này thật, nhưng cuộc sống họ nhìn qua có vẻ ổn, không buồn khổ hay hoài nghi gì cả, thì hãy thử xem xét tên mà cha mẹ họ đã đặt cho họ. Bản thân những chữ cái trong cái tên cũng có sóng rung tương ứng với những con số cụ thể. Trong trường hợp này, người nào có ít nhất một trong các chữ cái bên dưới trong tên riêng (cả tên chính thức trên giấy tờ hoặc tên thân mật ở nhà) thì họ đã “điền” số 3, 5, 7 “ảo” vào biểu đồ của mình.

 • C, L, U tương ứng với số 3
 • N, E, W tương ứng với số 5
 • P, G, Y tương ứng với số 7

Tuy nhiên, khi “điền số” bằng tên riêng thì chúng ta cũng cần lưu ý rằng nếu tên riêng có quá nhiều số 3, số 5 hay số 7 lặp lại thì cũng thành “dư quá hóa xấu” (xem Phần 12).

Lưu ý:

Khi con của bạn lỡ có nhiều mũi tên trống trong ngày sinh, hãy kiểm tra lại xem tên con đã khắc phục được bao nhiêu chỗ trống rồi. Nếu vẫn chưa ổn, hoặc tên con vô tình nhấn thêm những con số đã dư, mà chỗ trống vẫn trống, thì bạn hãy tìm cái tên thân mật nào có những chữ cái phù hợp để đặt cho con.

Đối với những ông bố, bà mẹ tương lai, hãy khoan đặt tên cho con trước. Thay vào đó, hãy chọn sẵn vài cái tên mình thích, sau đó dựa vào ngày sinh thực tế và biểu đồ của con để quyết định cái tên phù hợp.

Phá Thể Trống Bằng Cách Điền “số Ảo”

Trong trường hợp Biểu đồ ngày sinh có Mũi tên trống 3-5-7, tôi khuyến khích các bạn chỉ chọn điền số 3 và số 5 ảo, bỏ qua số 7. Nếu các bạn còn nhớ, số 7 tượng trưng cho những bài học kinh nghiệm thương đau; do đó, chỉ những người cực chẳng đã có sẵn số 7 trong ngày tháng năm sinh (như thế hệ 7x chẳng hạn) thì đành chịu, còn những ai không có con số này thì không cần tìm cách “điền” thêm vào.

Vậy chúng ta có thể điền “số 3 ảo” và “số 5 ảo” vào Biểu đồ ngày sinh bằng cách nào?

Điền “số 3 Ảo”:

Số 3 tượng trưng cho trí nhớ và quá trình học hỏi. Vì vậy, để điền số 3 ảo vào Biểu đồ ngày sinh của mình, bạn chỉ cần tìm tòi và học một cái gì đó.

Việc học này không đòi hỏi bạn phải đăng ký học một lớp chính quy, thay vào đó, bạn có thể học dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả học qua mạng. Lĩnh vực học hỏi cũng không bị giới hạn – bạn có thể học làm bánh, nấu ăn, cắm hoa, tỉa củ, làm vườn, làm thơ, chụp ảnh, hoặc học sơ cấp cứu, bấm huyệt, yoga, Phật pháp,… miễn là bạn duy trì quá trình học hỏi, tiềm thức của bạn sẽ tự động điền số 3 vào Biểu đồ ngày sinh của bạn. Từ đó, bạn có thể vừa thoát khỏi sự đa nghi, vui buồn bất chợt của Mũi trên trống 3-5-7, vừa biết thêm nhiều điều thú vị ở đời; đồng thời tâm trí bạn sẽ mở mang do có thêm Mũi tên 3-6-9, lại giỏi lên kế hoạch nhờ có Mũi tên 1-2-3.

Điền “số 5 Ảo”:

Cách điền số 5 ảo đã được đề cập ở phần Mũi tên trống 1-5-9. Số 5 mang ý nghĩa tự do biểu hiện, kết nối, nên để điền số 5 vào Biểu đồ ngày sinh, chúng ta có thể chọn làm các việc sau đây:

 • Diễn đạt suy nghĩ và cảm xúc của bản thân một cách tự do, thoải mái hơn, vui buồn gì đều không tự giữ trong lòng.
 • Chủ động kết nối với mọi người xung quanh mình, không tự cô lập bản thân.
 • Tập bày tỏ tình yêu thương đến mọi người, mọi loài thường xuyên hơn. Bày tỏ sự biết ơn với muôn người, muôn loài.
 • Tập đứng trước đám đông và diễn đạt ý kiến của mình một cách mạnh dạn hơn. Nếu chưa làm được, hãy thử tham gia các lớp kỹ năng sống, tâm lý sống hay các câu lạc bộ, đội nhóm.
 • Tập yoga hoặc các hoạt động thể dục tương tự. Lưu ý đến vùng cổ họng vì đây là nơi có Luân xa số 5 – Trung tâm năng lượng có liên quan đến giao tiếp và kết nối. Khi chúng ta tập trung làm cho vùng Luân xa số 5 này được thông suốt, số 5 ảo sẽ từ từ được “điền” vào Biểu đồ ngày sinh của chúng ta.

Bạn Có Mũi Tên Trống 7-8-9: Mũi Tên Thụ Động

Khi bước vào kỷ nguyên mới 2000, các chuyên gia đã dự báo là có rất nhiều thay đổi to lớn diễn ra ở mọi khía cạnh của cuộc sống, mọi mặt của xã hội. Và giờ đây, chúng ta bắt đầu nhìn thấy hệ quả của điều này, khi thế hệ những người sinh ra từ năm 2000 trở đi bắt đầu trưởng thành, chính thức tham gia đời sống xã hội.

Những người được sinh ra trong những năm 19xx của thế kỷ 20 không có mũi tên này, và cả hai thế kỷ trước đó nữa cũng không. Cho nên, đó là ba trăm năm của sự năng động, một bước tiến dài về phía trước. Thành quả của giai đoạn đó cũng nhiều, chẳng hạn như những cuộc cách mạng về khoa học kỹ thuật, công nghệ và trí thông minh nhân tạo; nhưng bên cạnh đó, lợi bất cập hại cũng nhiều khi loài người – đặc biệt là trong thế kỷ 20, trở nên quá tham vọng trong việc làm chủ vũ trụ, chạy theo cái lợi và lý tưởng về cuộc sống vật chất mà bỏ qua sự cân bằng về môi trường, hệ sinh thái, bỏ qua rất nhiều quy luật hiển nhiên về sự cân bằng (trong đó có luật phát triển của biểu đồ hình sin: vật cực tất phản). Để rồi những ngày này của năm 2020, chúng ta đang cảm nhận đầy đủ hậu quả của sự tham vọng quá độ đó.

Như một lẽ cân bằng của tự nhiên, qua thiên niên kỷ 2000 và còn sẽ kéo dài trong hàng trăm năm nữa, nhiều thế hệ sinh ra sẽ mang mũi tên trống đặc thù này – Mũi tên Thụ động.

Thoạt nhìn, chúng ta sẽ thấy người sở hữu mũi tên này không có sự trải nghiệm để trưởng thành của số 7, không có trí tuệ và khả năng cảm thụ của số 8, và cũng không có hoài bão và trách nhiệm của số 9 – hẳn là người này sẽ rất thụ động, không tự tạo động lực để tiến lên phía trước được. Nhưng hãy nhớ rằng tất cả những người này đều được trang bị một sức mạnh bẩm sinh mà không phải ai trong thiên niên kỷ trước cũng có, đó chính là số 2, con số của trực giác, của sự kết nối với vũ trụ bao la. Và khi họ có rất nhiều số 0 trong Biểu đồ ngày sinh, đặc biệt là khi trống cả dãy 7-8-9, họ sẽ có cơ hội để trở thành Vô cùng.

Những người có Mũi tên trống 7-8-9 sẽ có nhiều khả năng trở thành những người tư duy, lên kế hoạch và dẫn dắt sau-hậu-trường cho cả kỷ nguyên mới, khi rất nhiều người có mũi tên trống này lại có Mũi tên Kế hoạch (1-2-3). Tuy vậy, những người này sẽ không thể chạm đích thành công nếu không được rèn luyện về sự kiên trì và tinh thần kỷ luật thông qua những “chương trình đào tạo” ở cả trường học lẫn trường đời.

Với những đặc điểm như vậy, không khó nhận thấy trong thời gian sắp tới, khi những người sinh năm 2xxx này bắt đầu trưởng thành và tham gia vào guồng máy xã hội, thế giới sẽ bớt chiến tranh và các thảm họa về con người. Chúng ta thật sự đang “dọn dẹp những tàn dư” do thế hệ những con người quá tham vọng của thế kỷ 20 bày ra. Hãy tin rằng thế hệ 2xxx sẽ thông qua các cuộc “dọn dẹp” này để tôi luyện tính can trường, tư duy chủ động và chính thức “thức tỉnh”.

Sự thụ động này không đối nghịch với sự năng động theo kiểu mô tả phổ biến, mà đúng hơn, nó là khát vọng sâu xa và tự nhiên về một cuộc sống cân bằng, an hòa, nơi mọi người, mọi loài “sống chan hòa bên nhau – không ganh ghét oán thù – không chiến tranh giết chóc”. Đây chính là bức tranh đẹp đẽ mà nhân loại ở thế kỷ 21 nên vươn đến.

Một viễn cảnh quá đẹp đẽ, đặc biệt khi chúng ta đang phải trải qua, và buộc phải bước qua một thời kỳ “thanh lọc” quá sức khắc nghiệt. Nhưng đó chỉ là “bức tranh viễn cảnh”, thứ chỉ có thể trở thành hiện thực khi thế hệ có Mũi tên trống 7-8-9 này chịu phá vỡ lớp vỏ “Thụ động” bên ngoài và thật sự thức tỉnh, lan tỏa sự bình an của họ ra ngoài, làm thành một tầng năng lượng an hòa rộng khắp và to lớn, bao trùm cả hành tinh này!

Tuy nhiên, điểm hạn chế lớn nhất của những người có mũi tên này là họ thường không tự thức dậy được, mà cần sự tác động từ bên ngoài – chẳng hạn như một bài học, một con người, một trường năng lượng nào đó đánh thức Trực giác và Tiềm thức đang say ngủ của họ. Và quan trọng nhất, họ luôn cần có sự quan tâm, khuyến khích, thúc đẩy sự thức tỉnh này, vì họ thường có vẻ lừ đừ, lười vận động. Họ sẽ không tự nhận ra mục đích của họ khi đến với cuộc sống này, và do đó luôn cần được hướng dẫn, bảo ban và rèn luyện để trở nên năng động hơn trong cuộc sống thường ngày. Nếu được nhắc nhở về sự thức tỉnh và lan tỏa này ngay từ thuở nhỏ, họ sẽ có nhiều khả năng đạt được thành tựu.

Trẻ con có Mũi tên Thụ động cần được cho nhiều bài tập vận động (bắt buộc) để trẻ phải có hoạt động thể chất. Tốt nhất là cha mẹ hãy làm gương cho con, tức là nếu muốn con vận động thì cha mẹ phải vận động trước, hoặc cùng con thực hiện bài tập hay hoạt động thể thao nào đó. Dành nhiều thời gian ngoài thiên nhiên cũng rất tốt cho trẻ. Có rất nhiều hoạt động phù hợp và bổ ích cho cả gia đình cùng tham gia: bơi lội, đi bộ, chạy marathon, đánh cầu lông, quần vợt hoặc tham gia các buổi tập thể dục nhịp điệu ngoài trời.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh và thầy cô cần lập ra một số kế hoạch và khuyến khích trẻ thực hiện để “điền” số 9 ảo vào biểu đồ của trẻ. Các kế hoạch này có thể thiên về sự lĩnh hội một kiến thức hay kỹ năng nào đó (“điền” số 8 ảo), để qua đó trẻ có thêm vốn sống hoặc trải nghiệm (“điền” số 7 ảo). Bằng cách này, trẻ sẽ từ từ thay đổi.

Nếu xét ở một mặt nào đó, giai đoạn thế giới đang đối mặt với đại dịch Covid-19 chính là một khóa huấn luyện khổng lồ và nghiêm khắc để những người 2xxx “thức dậy”. Vì vậy, hãy nhìn nó một cách tích cực và tận dụng cơ hội này. Sau đại dịch sẽ là một kỷ nguyên của sự an hòa.

Dĩ nhiên, chúng ta chỉ có thể quan sát, theo dõi, uốn nắn và điều chỉnh dần dần để trẻ khắc phục những đặc điểm thường có ở người có quá nhiều số 2. Tuy nhiên, điều chúng ta có thể cần làm ngay là dùng cái tên chính thức để “lấp” những ô trống, trong đó có cả Mũi tên trống 7-8-9. Nếu trẻ đã có tên khai sinh thì phụ huynh có thể tìm một cái tên dễ thương để gọi ở nhà. Cái tên này nên có chữ I hoặc R để tạo ra số 9, và/hoặc chữ Q, H hoặc Z để tạo ra số 8. Như thường lệ, tôi không khuyến khích những cái tên có chữ cái mang sóng rung của số 7: P, G, Y (vốn rất phổ biến trong tên người Việt).

Với những người Số 22/4, điều thiết yếu là cân bằng giữa làm việc và giải trí. Năng lực thiên bẩm trong công việc có thể khiến họ bị ám ảnh với thành tích công việc, từ đó tổn hại đến chất lượng cuộc sống gia đình, cũng như thu hẹp thời gian dành cho việc thư giãn và các sở thích cá nhân. Những sở thích mang tính nghệ thuật như ca hát, nhảy múa, hội họa, viết lách… sẽ giúp họ cải thiện cách biểu đạt cảm xúc và cảm thấy thư giãn hơn. Họ phải nhận ra rằng không bao giờ là quá muộn để bắt đầu học hỏi, vì học hỏi là hành trình cả đời của họ.

CON SỐ NGÀY SINH

Nhìn chung, ý nghĩa của Con số ngày sinh cũng tương tự ý nghĩa của Con số chủ đạo, ngoại trừ con số 1 – vốn không có trong hệ thống Con số chủ đạo theo trường phái Pythagoras (theo trường phái này, Con số chủ đạo chỉ có từ số 2 đến 11, và trường hợp ngoại lệ 22/4). Vì vậy, Con số ngày sinh là 1 có ý nghĩa riêng và sẽ được đề cập chi tiết dưới đây.

Bạn Có Con Số Ngày Sinh 11

Những người mang số này có thêm những đặc điểm sau:

 • Trực giác cực kỳ phát triển, một biểu hiện của tần số tâm linh cao của Con số chủ đạo 11 được thể hiện ở Con số ngày sinh. Điều này hoàn toàn có thể trở thành trợ thủ đắc lực cho họ trên đường đời, giúp họ thấu hiểu cuộc sống, thấu hiểu con người. Tuy nhiên, khả năng này chỉ có thể xảy ra nếu họ không bị rơi vào tình trạng cảm xúc cực đoan, lên xuống thất thường. Nhưng thật không may, những người có Con số ngày sinh 11 lại cực kỳ dễ có cao trào cảm xúc, thậm chí cảm xúc thường bị đẩy đến cực điểm, khiến họ có vẻ rất “thất thường”, dễ bồn chồn hoặc có diễn biến tâm trạng khó lường. Những cảm xúc “quá mức” như thế này dễ gây ra tình trạng cạn năng lượng và có hại cho sức khỏe thể chất cũng như tinh thần.
 • Những cảm xúc hỉ nộ khó lường này cần được nhận ra càng sớm càng tốt. Sau đó, với sự kiểm soát đúng mực, chúng sẽ dễ dàng trở thành những dấu hiệu dẫn dắt tâm linh đầy tích cực. Bằng cách này, trực giác của người có Con số ngày sinh 11 có thể phát triển tới đỉnh cao trong hành trình khám phá cuộc sống.

CHU KÌ 9 NĂM

Tương tự cách thể hiện của bất kỳ dạng sóng nào (sóng điện, sóng âm thanh, sóng ánh sáng…), Chu kỳ thay đổi của cá nhân được ghi nhận dưới dạng biểu đồ với những đỉnh cao và những cực thấp xen kẽ nhau

Nhìn vào biểu đồ này, chúng ta có thể thấy Năm thứ chín và Năm thứ nhất hợp lại sẽ tạo ra đỉnh cao quan trọng nhất trong toàn chu kỳ, còn Năm thứ sáu sẽ tạo nên một đỉnh cao nhỏ khác. Những năm “chạm đáy” là Năm thứ tư và Năm thứ bảy. Nhưng hãy nhớ đừng xem những năm chạm đáy này là năm xấu, mà là những năm củng cố hoặc ổn định cuộc sống. Những năm này chỉ trở nên khó khăn nếu chúng ta bất chấp dòng chảy năng lượng và cố gắng lội ngược dòng, cố tạo ra những tiến triển liên tục hoặc những thay đổi mang tính bước ngoặt.

Một điều rõ ràng khác là năng lượng của chu kỳ sau luôn cao hơn năng lượng của chu kỳ trước đó. Xem biểu đồ, chúng ta có thể thấy Năm thứ chín của chu kỳ thứ hai sẽ mạnh mẽ hơn Năm thứ chín của chu kỳ thứ nhất. Tương tự, những cực thoái trào của các chu kỳ sau sẽ không xuống thấp bằng cực thoái của các chu kỳ trước đó. Điều này có thể động viên chúng ta ít nhiều, vì chúng ta biết khi mình hiểu được nguyên lý này, cuộc sống của chúng ta sẽ mỗi ngày một tốt hơn. Tuy mức độ gia tăng hay tiến triển này sẽ khác nhau tùy theo mỗi người và hiếm khi đồng bộ với nhau, nhưng đây vẫn là một tin tốt lành. Theo quan điểm của tôi, nỗ lực của mỗi cá nhân sẽ có ảnh hưởng lớn đến độ dao động của biểu đồ.

Mỗi Năm cá nhân đều có vai trò tất yếu trong quá trình phát triển của mỗi chúng ta; mỗi một tháng trong năm cũng sẽ có những ảnh hưởng riêng, giúp chúng ta xác định và phác họa con đường thành công của mình. Giống như một người chuẩn bị lái xe vào một vùng đất lạ, “bản đồ dò đường” mà con số của các Năm cá nhân này sẽ hướng dẫn anh ta biết nên đi lối nào, đặc tính của vùng đất đó là gì, và những gì có khả năng xảy ra dọc hành trình. Vì thế, việc hiểu rõ con số Năm cá nhân của bản thân sẽ giúp ta chuẩn bị sẵn lộ trình, thuận lợi chọn được tuyến đường bằng phẳng và tránh những “ổ gà” trên hành trình. Như vậy thì khả năng thành công của chúng ta trên đường đời sẽ cao hơn.

Bạn đang ở năm thứ 10 của chu kì 9 năm
Năm Thứ Chín (Pyn 9) – Năm Đỉnh Điểm Thay Đổi

Chúng ta sẽ bắt đầu phân tích năm này đầu tiên, vì nó là thời điểm khép lại chu kỳ cũ và mở ra chu kỳ mới. Trước đỉnh cao của chu kỳ 9 năm của mỗi cá nhân chính là một năm khởi động mọi sự thay đổi. Tuy nhiên, nhiều sự thay đổi diễn ra âm thầm đến mức chúng ta sẽ không nhận ra mãi cho đến cuối năm hoặc trong năm kế tiếp. Những thay đổi này rất đa dạng và khác nhau trong suốt cuộc đời của mỗi người, và chúng trở nên đặc biệt rõ nét trong quãng thời gian 27 năm phát triển và trưởng thành theo mô hình Kim tự tháp (tức Bốn đỉnh cao của đời người, sẽ được giải thích chi tiết hơn ở phần kế tiếp).

Các khía cạnh chủ yếu của Năm thứ chín bao gồm việc di chuyển đó đây, đổi nhà, đổi công việc, xây dựng mối quan hệ bạn bè mới, thường đi kèm với sự kết thúc một vài mối quan hệ hay tình bạn cũ, không còn phù hợp với hành trình mới. Đây cũng là năm tuyệt vời để tất toán những món nợ cũ, cũng như xoa dịu những mối quan hệ đang bất hòa. Ở năm này, người ta thường cảm nhận mạnh mẽ về trách nhiệm con người, cũng như sự bao dung và thấu hiểu.

Năm thứ chín thường đặc biệt quan trọng đối với những người có Con số chủ đạo là số 9, vì họ sẽ cảm nhận được năng lượng mạnh mẽ của nó trong mỗi hành động. Đây dự kiến sẽ là năm của sự thành công đáng kể đối với những người này. Năm thứ chín là đỉnh cao trong chu kỳ phát triển 9 năm, do đó, trách nhiệm và lý tưởng của người có Con số chủ đạo 9 sẽ càng được nâng cao trong bất kỳ lĩnh vực nhân văn nào mà họ tham gia. Tuy nhiên, nếu họ vốn đã nhiều tham vọng, năm thứ chín sẽ càng củng cố lòng tham của họ đối với những thành công mang tính tư lợi, khiến họ kích động đến mức trở nên bất cẩn, và điều này có thể dẫn họ đến với những bài học cực kỳ đau thương. Bên cạnh đó, sự cuồng nhiệt quá độ, tính kiêu ngạo và tính nghiêm túc quá mức là ba thứ có thể tước mất cơ hội tận hưởng một năm đầy thú vị của những thay đổi ngoạn mục trong cuộc đời họ.

Năm Thứ Nhất (Pyn 1) – Năm Của Sự Điều Chỉnh Quyết Liệt

Đây là một năm của những hành động phát triển cá nhân mạnh mẽ, sau khi chúng ta đã điều chỉnh để thích ứng với những thay đổi trong Năm thứ chín của chu kỳ trước. Sức mạnh của năm này thúc đẩy chúng ta dám trở nên khác biệt và phát triển lòng tự tin. Đây cũng là một năm đặc biệt phù hợp để chúng ta phá bỏ những thói quen cũ. Bên cạnh đó, việc hình thành lối sống mới chắc chắn đòi hỏi chúng ta có sự kiên trì cao độ.

Năm này sẽ đặc biệt tác động đến những người có Con số chủ đạo 10. Mọi việc diễn ra quá thuận lợi với họ đến mức họ có thể dễ dàng rơi vào tình trạng chủ quan hoặc thiếu cảnh giác, đặc biệt là trong vấn đề tài chính. Những người này cần lưu ý tránh ngủ quên trên chiến thắng mà sinh lòng kiêu ngạo. Với ý thức tự chủ hợp lý, những người mang Con số chủ đạo 10 sẽ thấy Năm thứ nhất là một năm có sự phát triển vượt bậc về đời sống vật chất và nhận được sự ủng hộ từ những người xung quanh.

Năm Thứ Hai (Pyn 2) – Năm Của Sự Phát Triển Tâm Linh Và Chia Sẻ

Mặc dù không có sức mạnh của một năm thay đổi đỉnh điểm, đây vẫn là một năm có bản chất mạnh mẽ đủ để khiến một tâm hồn rối rắm trở về được với sự bình yên tĩnh tại. Sự phát triển tâm linh là yếu tố rõ nét nhất của năm này, khi người ta cảm thụ cuộc sống ở mức độ tinh tế hơn. Đây không phải là một năm của thay đổi to lớn, mà là một năm phát triển khả năng kiểm soát cảm xúc, nâng cao nhận thức về tâm linh và củng cố trực giác.

Trọng tâm phát triển dưới sóng rung của năm này là nhu cầu chủ động phát triển sức mạnh của việc thiền định. Điều này có nghĩa là cơ thể sẽ tự điều chỉnh ở mức độ tế bào để đạt được sức mạnh nội tại mà tất cả chúng ta đều muốn sử dụng để làm nguồn năng lượng dự trữ vô hạn và là sức thu hút mạnh mẽ của mỗi người. Để đạt được điều này, chúng ta học cách kiểm soát tốt cảm xúc của mình, để chủ động hành động thay vì chỉ biết phản ứng với hoàn cảnh, để thay sự hoang mang và nghi ngờ bằng sự tự tin và vững vàng, và đủ khôn ngoan để phân biệt những gì quan trọng và ít quan trọng hơn để ưu tiên thực hiện hay theo đuổi.

Sau hai năm phát triển trước đó, một số người có khuynh hướng ngủ quên trên chiến thắng, hoặc sa vào cảm giác tự thỏa mãn và không muốn tiếp tục nỗ lực hơn nữa. Đây cũng chính là lúc luật âm – dương (trong âm có dương, trong dương có âm) vận hành: phần tiêu cực chớp lấy cơ hội để làm dấy lên những cảm xúc thụ động như nỗi sợ, sự lo lắng, thói tranh cãi và sự bất an. Những điều này có thể thể hiện theo những cách thức bất ngờ, khiến một người đáng mến trở nên khá khó ưa hoặc hống hách đến mức không chịu nổi. Hãy nhận thức rằng đây là một năm của sự hợp tác, cùng làm việc với nhau tại nhiều môi trường khác nhau (tại nhà, tại nơi làm việc, trong các trận đấu thể thao,…). Để đạt được điều này, chúng ta cần sống yêu thương và biết chấp nhận nhiều hơn, từ đó đẩy mạnh khía cạnh phát triển của Năm thứ hai.

Năm thứ hai này càng đặc biệt có ảnh hưởng mạnh đối với những người có Con số chủ đạo là 2 và 11. Không có gì ngạc nhiên nếu nhận thức tâm linh của họ tăng lên đáng kể, đến mức gần như phóng chiếu nhận thức của họ vào một chiều không gian – thời gian khác. Họ nên tạo điều kiện cho sự phát triển này diễn ra thuận lợi bằng cách dành thời gian để thiền định và tìm hiểu các vấn đề tâm linh. Khi làm vậy, họ không chỉ gia tăng sức mạnh của bản thân, mà còn giúp ích cho vai trò của họ trong việc dẫn dắt người khác.

Năm Thứ Ba (Pyn 3) – Năm Của Sự Mở Mang Tâm Trí

Giữa năm đỉnh điểm của sự thay đổi (Năm thứ chín của chu kỳ cũ) và năm cực thoái đầu tiên (Năm thứ tư) là Năm thứ ba – năm tập trung một cách đáng ngạc nhiên vào sức mạnh trí não, góp phần mang lại sự phát triển trọn vẹn cho giai đoạn này trong chu kỳ 9 năm của con người. Dưới tác động của sóng rung này, khả năng tư duy và quan sát của chúng ta được mài giũa để trở nên nhạy bén. Đây cũng là năm của sự khao khát kiến thức và sự thể hiện. Một số người sẽ chọn theo đuổi một môn học thuật nào đó. Những người khác có thể khám phá cuộc sống và những triết lý sống, một số người khác nữa thì đi tìm sự khai sáng trong tiến trình phát triển cá nhân của mình.

Có hai cách phổ biến để lĩnh hội sự mở mang trí tuệ trong Năm thứ ba này: hoặc thông qua một khóa học, hoặc thông qua việc du ngoạn đó đây. Cho dù bạn chọn hình thức nào, điều quan trọng là hãy nhận thức được rằng đây là năm mà sự phát triển trí nhớ trở thành thiết yếu, vì sóng rung của số 3 là cánh cổng dẫn vào tâm trí thông qua trí nhớ.

Chúng ta cần nhận thức được rằng trí nhớ là nền tảng của lòng tự tôn và sự tự tin, đồng thời là chiếc cầu nối giữa ý thức và vô thức. Quá trình không ngừng mở rộng khả năng và sự nhạy bén của trí nhớ sẽ tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa những người đang lão hóa và những người “trẻ mãi không già”.

Ở khía cạnh nhẹ nhàng hơn của Năm thứ ba, chúng ta nên nhận ra nhu cầu cân bằng cuộc sống bằng cách dành thời gian cho niềm vui, những buổi tụ tập bạn bè và những câu chuyện dí dỏm.

Những người có Con số chủ đạo 3 sẽ đặc biệt “ăn rơ” với sóng rung của Năm thứ ba này, nhưng họ cần học cách kiểm soát lý trí cao độ của mình để đảm bảo nó không lấn át cảm xúc. Quá trình nâng cao mức độ nhạy bén của tư duy mà những người này sẽ trải nghiệm trong Năm thứ ba cần được hướng vào những nhận thức mang tính xây dựng, để có thể mang lại sự thỏa mãn cho bản thân họ và sự bình yên cho những người xung quanh họ – những người sẽ trở nên mệt mỏi với tính lý trí thái quá và trở thành nạn nhân của thói chỉ trích của họ.

Năm Thứ Tư (Pyn 4) – Năm Của Sự Củng Cố Nội Lực

Các yếu tố về thể chất và vật chất sẽ chiếm thế thượng phong trong năm “chạm đáy” này. Sự nghỉ ngơi và ổn định là điều kiện thiết yếu để tái tạo năng lượng và củng cố nội lực sau 5 năm phát triển trước đó. Đây là một năm “vuông vức”, khi mọi thứ đều được đem ra cân đong đo đếm và những khía cạnh không được mong muốn sẽ bị loại bỏ, như dây leo được cắt tỉa trong mùa đông để có chỗ đâm chồi nảy lộc vào mùa xuân kế tiếp.

Đây là một năm lý tưởng để hòa hợp Thể Cơ bản (bao gồm cơ thể và cảm xúc), Thể Ý thức (bao gồm tư duy và ý tưởng) với Thể Siêu thức (phần linh hồn vĩnh cửu). Những người không lắng nghe nhu cầu nghỉ ngơi và điều chỉnh sẽ thấy bản thân rơi vào trạng thái không hài hòa – ví dụ như cảm thấy mọi thứ đều bế tắc, không có sự hòa hợp trong nội tâm – từ đó dẫn đến sự uất giận, rối rắm và sợ hãi. Trong năm này, những nỗ lực thay đổi nào lớn trong công việc hoặc lối sống đều hiếm khi thành công, mà thường gây ra những tổn thất về tài chính, sức khỏe, hoặc cả hai.

Đối với những người vốn đã nhạy cảm và dễ bị căng thẳng thần kinh, trong Năm thứ tư họ cần đặc biệt cẩn trọng để tránh bất hòa với những người xung quanh. Một kỳ nghỉ thư giãn sẽ có ích nhất cho những người này.

Người có Con số chủ đạo 4 thường chịu tác động mạnh nhất trong Năm thứ tư, do đó họ sẽ tỏ ra khó chịu trước ảnh hưởng của sóng rung này. Họ thường không thể nhận ra đây là một năm củng cố nội lực, mà thay vào đó thường ra sức thúc đẩy những tiến triển mà họ đã có được trong bốn năm trước. Hậu quả là hệ thần kinh của họ rơi vào tình trạng cực kỳ căng thẳng. Những người này cần nghỉ ngơi và giảm thiểu những tác động làm nhiễu cảm xúc, chẳng hạn như tránh xem ti-vi quá nhiều, tránh xem các bộ phim trinh thám kịch tính, tránh tranh cãi tại nơi làm việc và tại nhà, đồng thời kết hợp với một chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Năm Thứ Năm (Pyn 5) – Năm Của Tự Do

Đây là một năm mà các yếu tố cảm xúc, tinh thần và tâm linh thể hiện rất rõ. Sóng rung của năm này sẽ kết nối cực trũng của năm trước đó với đỉnh sáng tạo của năm sau, kích hoạt năng lượng của sự tự do, thứ được tạo thành bởi nhận thức tâm linh và khả năng biểu đạt cá nhân được nâng tầm. Điều này dẫn đến sự phát triển năng lực của chúng ta, để thoát khỏi sự ràng buộc về vật chất và sự gò bó của xã hội, thay vào đó là sự tập trung vào biểu đạt nghệ thuật, một cách chuyên nghiệp hoặc như một sở thích. Một số người sẽ bắt đầu xây dựng nền tảng cho con đường sự nghiệp mới dưới tác động của sóng rung này. Một số người khác thì khám phá sự tự do trong việc chuyển nhà, dọn về quê và thoát khỏi sự bó buộc của đời sống đô thị.

Những người có Con số chủ đạo 5 thường trở nên ám ảnh với khát khao tự do trong Năm thứ năm này. Tuy nhiên, họ cần nhận ra rằng họ không phải lúc nào cũng cần sự tự do về mặt thể chất – dù đôi khi hoàn cảnh khiến họ rất dễ tin như vậy, từ đó sử dụng lý trí để bao biện và che giấu sự trống rỗng trong phương diện thấu hiểu bản thân. Điều mà họ cần nhất là sự tự do biểu đạt, thứ có thể đạt được qua nhiều hình thức nghệ thuật khác nhau, như âm nhạc, hội họa, thủ công mỹ nghệ… hoặc bất kỳ hình thức nào tương tự để nuôi dưỡng sự cân bằng trong tâm hồn, từ đó giúp họ đạt được sự an tĩnh, bình yên.

Năm Thứ Sáu (Pyn 6) – Năm Của Sự Sáng Tạo

Đây có thể được gọi là một năm đỉnh cao “mini”, tập trung vào những năng lượng được tích lũy thông qua các hoạt động sáng tạo. Những dự án sáng tạo mới được thực hiện trong năm này sẽ có nhiều khả năng thành công nhất, đặc biệt là nếu chúng hướng đến mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Đây là một năm mà sự hình thành của bất kỳ một doanh nghiệp nào có đầu tư nghiêm túc đều sẽ có lợi.

Đây cũng là một năm của gia đình và các mối quan hệ cá nhân. Các hoạt động sáng tạo có liên quan đến gia đình sẽ được thúc đẩy bởi sóng rung của Năm thứ sáu. Trong các mối quan hệ, nhiều người sẽ cảm thấy an tâm, hoặc sẽ giải tỏa những hiểu lầm và vướng mắc. Nếu người ta cứ ngoan cố bám víu các năng lượng tiêu cực thì Năm thứ sáu sẽ là năm khó khăn nhất, gây ra sự lo lắng tột độ, các cuộc tranh cãi và sự oán giận.

Rất rõ ràng, bài học của năm này là đối mặt với bản chất của sự việc như nó vốn có. Bên cạnh đó, hãy hiểu rằng để có một cuộc sống dễ chịu thì sự chân thành, phẩm giá và thái độ tích cực là rất quan trọng. Nếu chúng ta làm được như vậy thì đây sẽ là một năm đáng thỏa mãn, tràn đầy hạnh phúc, những thành quả sáng tạo và thành công tài chính.

Người có Con số chủ đạo 6 sẽ chịu nhiều thử thách trong Năm thứ sáu, vì dưới sự tác động của sóng rung số 6, tính sáng tạo và chính trực của họ sẽ được nhấn mạnh và kết hợp với nhau, tạo ra một giai đoạn tràn đầy sức mạnh nhưng cũng có tính thanh lọc. Những người quyết tâm theo đuổi tính tích cực của số 6 sẽ thấy tính sáng tạo của mình được kích hoạt mạnh mẽ, và chắc chắn họ sẽ chạm đến hạnh phúc ở một tầm cao mới. Tuy nhiên, nhiều người có Con số chủ đạo 6 vẫn chưa nhìn thấy ánh sáng, vẫn lựa chọn vùi mình trong hố sâu tiêu cực, để cho sự lo lắng và bất an thường xuyên xâm chiếm cuộc sống của họ. Họ đang bệnh và sẽ chỉ càng bệnh nặng hơn, vì cơ thể họ ngày càng bị rút hết năng lượng, và thái độ sống của họ càng khiến họ cô độc hơn. Cách chữa trị duy nhất là họ phải đón nhận thái độ tích cực và sáng tạo trong cuộc sống.

Năm Thứ Bảy (Pyn 7) – Năm Của Sự Tập Trung Vượt Chướng Ngại

Tương tự như Năm thứ tư, đây là một năm trũng để tập trung củng cố nội lực và không nên có những bước thay đổi nào quá lớn. Tuy nhiên, Năm thứ bảy vô cùng có ý nghĩa, vì đây là giai đoạn mà chúng ta học cách tập trung cao độ vào việc xem xét sự phát triển của những năm trước để hiểu cuộc đời của mình hơn. Theo cách đó, đây là năm thiết yếu để học hỏi từ các trải nghiệm cá nhân. Đối với nhiều người, điều này đồng nghĩa với sự mất mát vì một thất bại nào đó, để qua đó họ nhận ra và áp dụng sự hướng dẫn đến từ những nguồn năng lượng cao hơn, được truyền tải qua sự dẫn dắt của các bậc cha mẹ, các bậc thầy… và từ sự thông thái vốn có của họ. Khi chỉ biết phản ứng một cách thiếu suy nghĩ trong cuộc sống, chúng ta tự khiến bản thân phải đón nhận những phương pháp chỉnh đốn nghiêm khắc – thứ mà chúng ta hay gọi là “báo ứng nhãn tiền” – để từ đó điều chỉnh lại lối sống của mình. Và sự chỉnh đốn này thường sẽ gây ra tổn thất về tiền bạc, sức khỏe hoặc tình cảm. Những tổn thương này đều có lý do của chúng chứ không phải xuất hiện ngẫu nhiên, vì chúng được tạo ra để đánh thức và đưa chúng ta quay về Con đường tiến hóa của mình.

Những người khôn ngoan sẽ tránh mọi sự thay đổi lớn về tài chính hoặc công việc trong Năm thứ bảy, vì đây là giai đoạn của sự ổn định chứ không phải mở rộng, của quá trình cắt bỏ những cành cây khô để lấy chỗ cho sự phát triển mới trong những năm kế tiếp. Đây cũng là một năm rất phù hợp để chia sẻ hoặc hướng dẫn người khác, vì nhiều cơ hội sẽ xuất hiện để chúng ta có dịp dẫn dắt người khác hướng đến mức độ hiểu biết cao hơn.

Người có Con số chủ đạo 7 thường chịu những thử thách hay tổn thất khắc nghiệt nhất dưới tác động của sóng rung Năm thứ bảy, nhưng những trải nghiệm của họ còn có vẻ tồi tệ hơn nữa dưới con mắt của người ngoài. Họ không lạ gì việc gặp phải những mất mát, hy sinh, vì đó là cách họ học được những bài học cuộc sống. Và mọi chuyện sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi họ có được sự khôn ngoan và một mức độ nhận thức cá nhân nào đó. Một khi đạt được kết quả này, họ có thể trở thành những người thầy, những triết gia thực tế và những người hỗ trợ nhân loại, từ đó hoàn thành mục tiêu mà Con số chủ đạo của họ đề ra.

Năm Thứ Tám (Pyn 8) – Năm Của Sự Độc Lập Và Trí Tuệ

Đây là một năm của những thay đổi nhanh chóng, khi chúng ta trỗi dậy sau một năm âm thầm củng cố nội lực và chuẩn bị bước lên con dốc để đến với đỉnh cao kế tiếp, cũng như đến với sự khởi đầu một chu kỳ phát triển mới và thịnh vượng hơn. Rất nhiều cơ hội được tạo ra dưới tác động của sóng rung này, khi chúng ta khẳng định sự độc lập của mình với sự khôn ngoan ngày càng được nâng cao. Đối với một số người, đó sẽ là sự cải thiện đáng kể trong các vấn đề tài chính. Đa số mọi người sẽ có sự trưởng thành và độc lập về mặt tinh thần, khi mà họ nhận ra mình đã tiến bộ đến mức nào trong việc thấu hiểu và kiểm soát cảm xúc, cũng như biết rằng giờ đây họ đã tập trung nhiều hơn vào việc “sống” (chủ động hành động) thay vì chỉ “tồn tại” (thụ động phản ứng).

Những người có Con số chủ đạo 8 đã có được sự độc lập và sự khôn ngoan ở một mức độ thích hợp nào đó, đủ để cuộc sống của họ trở nên tích cực. Nếu không, họ sẽ xây lên bức tường cách ly xung quanh mình, hiểu lầm sự tách biệt thành độc lập và gặp khó khăn trong việc giao tiếp với những người thân thiết xung quanh mình, những người mà họ vẫn thường đón nhận như lẽ đương nhiên chứ không hề trân trọng.

BỐN ĐỈNH CAO CUỘC ĐỜI

Đường Đời Con Người Qua Bốn Đỉnh Kim Tự Tháp

Các con số ở đỉnh Kim tự tháp mang đến những thông tin bổ sung cho Con số chủ đạo, qua đó bạn sẽ phần nào hình dung được trong đoạn đường đời đó, bạn nên thiên về hướng nào thì mới đạt được thành công vượt trội. Nhưng điều này không có nghĩa là mọi người đều sẽ được thôi thúc đi theo những thiên hướng này. Trong số những người tôi biết, có không ít người đã sống gần hết một đời, giờ đây có dịp nhìn lại Nhân số học thì họ mới biết mình đã bỏ lỡ không ít cơ hội, vốn được thể hiện ít nhiều dưới dạng những tín hiệu trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên, đối với những người có trực giác tốt, những người có hành thiền hoặc tu tập, kết nối tâm linh hay tâm thức vũ trụ, thì dù họ không biết về Nhân số học, trực giác vẫn mách bảo họ tận dụng được những tín hiệu này để đạt được thành quả tương đối khớp với những gì mà các con số ở đỉnh Kim tự tháp của họ thể hiện.

Đỉnh lần thứ nhất của bạn mang số 4 – năm 33 tuổi (2039)

Con số này báo hiệu sự gia tăng sức mạnh vật chất. Điều đó có thể được thể hiện theo nhiều cách khác nhau, tùy vào mức độ trưởng thành, Con số chủ đạo và các yếu tố trong Biểu đồ ngày sinh. Đối với những người sẵn sàng làm việc siêng năng chăm chỉ, đây là giai đoạn họ gặt hái thành công nhờ ảnh hưởng của sóng rung của số 4. Đối với những người cần có thêm kiến thức về việc sử dụng tốt hơn các giác quan của mình để trở nên trưởng thành, và những ai sẵn sàng dấn thân vào những công việc thực tế, thì đây cũng là giai đoạn mà những nỗ lực của họ được tưởng thưởng. Nhưng đối với những người quá tham vọng, hám danh lợi và tham lam thì đây là giai đoạn họ mất nhiều hơn được. Cho dù có nỗ lực nhiều hơn thì họ cũng không có được tiến triển đáng kể, nếu động cơ của họ quá vị kỷ và tư lợi. Điều này có thể gây áp lực nặng nề lên hệ thống thần kinh cũng như tình trạng sức khỏe của họ nói chung, và nó chỉ được cải thiện khi họ nhìn ra và điều chỉnh lại động cơ của mình.

Đỉnh lần thứ hai của bạn mang số 1 – năm 42 tuổi (2048)

Con số này chỉ được nhìn thấy ở đỉnh của hai Kim tự tháp đầu tiên. Khi sang Kim tự tháp thứ ba và thứ tư, nó sẽ trở thành số 10. Số 1 là con số vô cùng thực tế, báo hiệu giai đoạn của những nỗ lực cá nhân cũng như sự biểu đạt cá nhân. Trong hầu hết các trường hợp, nó cho thấy sự tách rời khỏi những mối liên hệ mà trong đó có sự thiếu hòa hợp, cản trở quá trình phát triển cá nhân của chúng ta, chẳng hạn như một cuộc hôn nhân kém hạnh phúc, quan hệ làm ăn buôn bán không hiệu quả, hoặc những mối dây tình cảm rối rắm đã làm vướng chân chúng ta nhiều năm. Bạn có thể tin rằng không có cuộc hôn nhân hay mối quan hệ nào là quá xấu, trừ khi đó là một phần bài học của bạn, được đưa vào cuộc đời của bạn để phục vụ cho lợi ích của chính bạn. Một số người sẽ chọn cách cố gắng hết sức để tránh các cuộc chia ly này, cố gắng giữ nguyên hiện trạng bằng mọi giá. Mặc dù vậy, họ cũng sẽ nhận ra một vài thay đổi trong bản chất mối quan hệ, bởi vì đến thời điểm này họ đã bắt đầu thể hiện cá tính của mình một cách mạnh mẽ hơn, cũng trở nên rõ ràng hơn trong quan điểm, trong cách biểu đạt ý kiến của mình. Điều đó có nghĩa là từ giai đoạn này trở đi, những mối quan hệ khiến bạn tổn thương mà bạn muốn dứt mãi không được sẽ dứt; còn những mối quan hệ không đứt gãy trong giai đoạn này sẽ chuyển sang một trạng thái mới, dễ chịu hơn.

Nếu họ càng già dặn về mặt tâm hồn (tức linh hồn của họ già dặn hơn) thì từ thời điểm này về sau, họ càng thể hiện rõ khí chất cá nhân hơn. Hướng hoạt động của họ thường gắn chặt với những gì được thể hiện qua Con số chủ đạo và cả sức mạnh của những con số, những Mũi tên trong Biểu đồ ngày sinh của họ.

Đỉnh lần thứ ba của bạn mang số 5 – năm 51 tuổi (2057)

Con số này thường cho thấy giai đoạn đỉnh cao này chủ yếu liên quan tới trạng thái cảm xúc. Nếu đi đúng quỹ đạo phát triển thì tới giai đoạn này, người ta sẽ bắt đầu có sự phát triển tâm linh và thấu hiểu cuộc sống sâu sắc hơn, từ đó mang lại sự tự do cá nhân mạnh mẽ hơn. Trong giai đoạn này, đời sống tinh thần của chúng ta gặp phải nhiều áp lực vượt mức chịu đựng, để tạo điều kiện cho chúng ta mài giũa khả năng kiểm soát cảm xúc cao hơn. Điều này giúp chúng ta giảm các phản ứng mang tính bản năng đối với những con người và tình huống xung quanh. Kết quả là sự tự do cá nhân của chúng ta được nâng cao, dọn đường cho một tầng nhận thức tâm linh cao hơn. Những người từng lo lắng về sự vững vàng tài chính trong những năm trước đó, giờ đây sẽ có thể bớt âu lo nhờ có cái nhìn cân bằng hơn về nhu cầu thực sự của mình và những tác động từ môi trường.

Đỉnh lần thứ tư của bạn mang số 10 – năm 60 tuổi (2066)

Có hai con số chỉ xuất hiện ở đỉnh Kim tự tháp thứ ba hay thứ tư, khi độ trưởng thành của một người chạm đến cực điểm, đó là số 10 và 11.

Số 10 mang đến nguồn sức mạnh đặc biệt, một năng lực độc đáo trong việc hiểu được nhu cầu của người khác trong những giai đoạn điều chỉnh quan trọng của cuộc đời họ. Khả năng này là kết quả của quá trình tự trải nghiệm cuộc sống và những bài học kinh nghiệm mà chúng ta thu được qua các trải nghiệm này. Gần như tất cả những người được sinh ra vào thế kỷ 20 đều có một số 9 trong biểu đồ, cho thấy sức mạnh tập trung ở năng lực trí não, và họ rất cần sự điều chỉnh tư duy để xây dựng lại tầm nhìn và lối sống khi con người tiến vào kỷ nguyên mới. Những linh hồn già mang số 10 trong giai đoạn đỉnh cao này có trọng trách cực kỳ quan trọng trong việc hướng dẫn và khuyến khích những người đang gặp khó khăn thử thách. Đây là một trách nhiệm đầy ý nghĩa, không chỉ mang lại lợi ích cho “người được phục vụ”, mà còn có ích cho “người phục vụ”.

SỨC MẠNH CỦA TÊN RIÊNG

SỨC MẠNH CỦA NHỮNG NGUYÊN ÂM: SỰ THÔI THÚC TỪ LINH HỒN

Tại sao chúng ta cần tách nguyên âm ra riêng một hàng, và phụ âm ra riêng một hàng khác? Đó là vì chúng ta sẽ cần cộng các con số tương ứng với các nguyên âm có trong cái tên mà chúng ta đang xem xét để cho ra một con số, gọi là Con số của sự thôi thúc từ linh hồn, gọi tắt là Con số linh hồn. Cách cộng này tương tự như trong cách tính Con số chủ đạo, và Con số linh hồn sẽ nằm trong khoảng từ 1 đến 11. Con số này sẽ cho bạn biết về độ nhạy bén, sức mạnh và động lực về mặt tinh thần hay tâm linh. Những điều này có thể được thể hiện qua nhiều hình thức, ví dụ như thông qua cảm giác, cảm xúc, khát vọng, những mơ tưởng,… Mỗi Con số linh hồn sẽ có một cách thể hiện khác nhau.

SỨC MẠNH CỦA NHỮNG PHỤ ÂM: CÁCH BIỂU ĐẠT BÊN NGOÀI

Tương tự như cách cộng dãy số nguyên âm, chúng ta tiếp tục cộng dãy số phụ âm có trong cái tên mà chúng ta đang xem xét. Kết quả là một con số nằm trong khoảng từ 1 đến 11, và trường hợp ngoại lệ 22/4. Đây chính là Con số về cách biểu đạt bên ngoài, cho thấy những người sở hữu nó có cách biểu đạt bản thân như thế nào thông qua lối sống, cách hành xử hằng ngày. Chúng ta sẽ gọi tắt nó là Con số biểu đạt.

Ý nghĩa của tên NGUYỄN NHƯ QUỲNH

Chỉ số sức mạnh linh hồn 10

Con số linh hồn 10

Con số này có một độ linh hoạt trong nhận thức về các vấn đề siêu hình – chẳng hạn như nhận thức tâm linh. Nó mang đến cho những người có Con số linh hồn 10 nguồn sức mạnh tinh thần phong phú và đa dạng. Nếu biết sử dụng một cách khôn ngoan và đúng mực những nguồn lực này – bao gồm trực giác, khả năng thấu thị (nhìn thấy những điều vô hình), thấu thính (nghe được những điều vô hình), thuật truyền tâm ấn tâm (chuyển suy nghĩ từ người này sang người kia mà không cần nói ra lời) và thuật xuất hồn – những người này có thể vượt qua những giới hạn xã hội đặt ra, những giới hạn về nhận thức của thế giới hiện tại, để hướng đến những biểu đạt sâu sắc hơn, chạm được những tầng nhận thức thiêng liêng hơn trong con người, thứ là bản chất của sự sống.

Chỉ số sức mạnh bên ngoài 6

Con số biểu đạt 6

Nhóm này có xu hướng tập trung năng lượng và tâm trí cho mái ấm của mình. Hiển nhiên điều đó rất có lợi cho các thành viên trong gia đình, nhưng nó cũng có thể khiến họ “được nuông chiều quá nên sinh hư”. Do đó, những người có Con số biểu đạt 6 cần tránh thể hiện đặc điểm này quá đà, bằng cách cân bằng giữa sự chiều chuộng và việc quan tâm đến những nhu cầu thật sự của người thân.

Các khóa học MIỄN PHÍ của GEIN ACADEMY:
 • KHÓA LIFECOACH
 • KHÓA NHÂN TƯỚNG HỌC
 • KHÓA QUẢN TRỊ CẢM XÚC
 • KHÓA CHỮA LÀNH
 • KHÓA HỌC CUỘC ĐỜI THỊNH VƯƠNG
 • KHÓA HỌC HÀNH TRÌNH TỚI TRÁI TIM CON

  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  XEM THÊM